Hỗ trợ trực tuyến

C.Thúy:  0909 582 799

                  0917 193 479

A.Sơn:   0935 533 258

 

Cà phê Chồn, "đằng sau tấm huy chương"

Chủ nhật, 29/03/2015, 21:02 GMT+7
Lượt xem : 2703
Cà phê Chồn, "đằng sau tấm huy chương"

Cà phê Chồn, "đằng sau tấm huy chương"

IMG_1737

Bạn uống cà phê Chồn có thực không? Độ tinh tế của cà phê Chồn ở mức độ nào? Trả giá nào cho cà phê Chồn? Cách uống ra sao? iCOFF chia sẻ những kiến thức quanh cà phê Chồn để chúng ta có quan điểm đúng về loại cà phê đắt đỏ này!

Giá tại Indonesia, 200 U SD/kg bean Chồn nguyên liệu tự nhiên. Giá này còn rẻ hơn so với VN với mức 5 trd/kg. Giá cà phê thành phẩm sẽ cao hơn.

Ngoài Chồn tự nhiên, chúng ta có Chồn nuôi lấy cà phê và lấy thịt. Nuôi cũng có 02 dạng, nuôi trong chuồng và nuôi trong môi trường tự nhiên. Tính phức tạp khác nhau sẽ cho chất lượng cà phê khác nhau. 

Độ tinh tế của cà phê Chồn so với cà phê rang xay iCOFF sẽ khó phân biệt nếu chúng ta dùng các phương pháp pha thông thường. IMG_1746_1

Phương pháp pha si fon thường được áp dung để thưởng thức loại cà phê đỉnh cao này. 

Riêng loại cà phê này hiếm nên việc pha trộn sẽ không xảy ra trừ khi chúng ta chủ động cho việc này và vì thế hương vị của cà phê Chồn chưa chắc đã ngon hơn cà phê rang xay iCOFF của chúng tôi.

Cà phê Chồn xuất hiện phổ biến từ tháng 11 cho đến tháng 02 hàng năm, Thời điểm này có cà phê chín cho Chồn và phân sẽ được thải để tạo thành phẩm thượng hạng của loại cà phê đắt đỏ nhất.

Còn lại, cà phê Chồn hương liệu thì tuyệt đối không nên dùng vì ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, điều mà iCOFF kiên kỵ trong quá trình hình thành và phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng niềm đam mê vô tận www.icoff.vn.

 

 

 


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :    

 
 
Bài viết nổi bật