Hỗ trợ trực tuyến

C.Thúy:  0909 582 799

                  0917 193 479

A.Sơn:   0935 533 258

 

Cà phê rang xay iCOFF

Thứ hai, 23/03/2015, 21:00 GMT+7
Lượt xem : 1939
Cà phê rang xay iCOFF

Cà phê rang xay iCOFF

Cà phê Robusta, Arabica, Moka iCOFF hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi cung cấp cà phê giá rẻ, đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.IMG_1811

Theo một truyền thuyết đã được ghi lại trên giấy vào năm 1671, những người chăn dê ở Kaffa (thuộc Ethiopia ngày nay) phát hiện ra một số con dê trong đàn sau khi ăn một cành cây có hoa trắng và quả màu đỏ đã chạy nhảy không mệt mỏi cho đến tận đêm khuya. Họ bèn đem chuyện này kể với các thầy tu tại một tu viện gần đó. Khi một người chăn dê trong số đó ăn thử loại quả màu đỏ đó anh ta đã xác nhận công hiệu của nó. Sau đó các thầy tu đã đi xem xét lại khu vực ăn cỏ của bầy dê và phát hiện ra một loại cây có lá xanh thẫm và quả giống như quả anh đào. Họ uống nước ép ra từ loại quả đó và tỉnh táo cầu nguyện chuyện trò cho đến tận đêm khuya. Như vậy có thể coi rằng nhờ chính đàn dê này con người đã biết được cây cà phê. Người ta tin rằng tỉnh Kaffa của Ethiopia chính là vùng đất khởi nguyên của cây cà phê, sau này người Pháp mới đưa cà phê vào Việt Nam, một trong số đó có vùng cà phê iCOFF. Từ thế kỉ thứ 9 người ta đã nói đến loại cây này ở đây. Vào thế kỉ thứ 14 những người buôn nô lệ đã mang cà phê từ Ethiopia sang vùng Ả Rập. Nhưng tới tận giữa thế kỉ thứ 15 người ta mới biết rang hạt cà phê lên và sử dụng nó làm đồ uống, iCOFF chúng tôi dựa vào các công thức cơ bản và hiện đại của Đức để tạo cà phê giá rẻ và chất lượng hoàn hảo. Vùng Ả Rập chính là nơi trồng cà phê độc quyền. Trung tâm giao dịch cà phê là thành phố cảng Mocha, hay còn được gọi là Mokka, tức là thành phố Al Mukha thuộc Yemen ngày nay. Cách thức pha chế cà phê truyền thống của người Ethiopia có lẽ là cách thức cổ xưa nhất. Hạt cà phê được cho vào một cái chảo sắt to và rang lên, sau đó được nghiền vụn ra hoặc cho vào cối giã. Chỗ hạt giã vụn đó được trộn với đường trong một cái bình gọi là jebena (một loại bình cổ thon có quai), nấu lên và đổ ra bát. Hạt cà phê từ các quốc gia và khu vực khác nhau có thể phân biệt được bằng sự khác biệt trong hương vị, mùi thơm, vùng nguyên liệu iCOFF là vùng núi lửa của Việt Nam cho nước tưới, thổ nhưỡng đặc biệt tạo hương vị đặc trưng không nơi nào có được. Sự khác biệt về vị không chỉ phụ thuộc vào khu vực trồng cà phê mà còn phụ thuộc vào các giống cà phê và cách chế biến. Có vài loại cà phê nổi tiếng với khu vực gieo trồng như cà phê Colombia,cà phê Java và cà phê Kona. Hạt cà phê ngon chịu ảnh hưởng rất lớn bởi vị trí địa lý, độ cao đất trồng, loại cà phê, giống cà phê , vùng đất trồng café giống như cây trà trồng ở vùng khác không ngon bằng trà trồng ở tân cương thái nguyên, cây cam trồng ở vùng này thì ngọt trồng ở vùng khác thì chua, cà phê trồng ở các vùng khác nhau có độ khác biệt rât lớn do đó nhiều người mua cà phê mang đi rang đa số không đáp ứng thị hiếu của mình vì café hạt ngon thì ít mà hạt dở thì nhiều ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ người rang có thực sự kinh nghiệm hay không, bao bì bảo quản tốt không Cà phê được lựa chọn từ iCOFF cafe Arabica hạng nhất đó là giống Arabica mới của Colombia trồng tại Việt Nam (cả nước lựa được một hai vùng, chỉ chọn được 10% café Arabica trong số đó những hạt café được trồng ở độ cao 1500 đến 3000 m) chất lượng cao, đa dạng và tuyệt vời để rang những mẻ cafe chất lượng đáp ứng yêu cầu hết sức khắt khe và kén chọn trong thưởng thức. Cà phê Arabica ưa sống ở vùng núi cao. Arabica thường được trồng ở độ cao từ 1500-3000 m. Cây có tán lớn, màu xanh đậm, lá hình oval. Cây cà phê trưởng thành có thể cao từ 4-6 m, nếu để mọc hoang dã có thể cao đến 15 m. Quả hình bầu dục, mỗi quả chứa hai hạt. Arabica có giá trị kinh tế nhất trong số các loài cây cà phê. cà phê Arabica được đánh giá cao vì có hương vị thơm ngon. Cà phê Arabica đại diện cho khoảng gần 90% các sản phẩm cà phê cao cấp trên thế giới. Arabica có nguồn gốc từ vùng cao nguyên nhiệt đới Ethiopia, đông Phi. Brasil và Colombia là hai nước xuất khẩu chính loại cà phê này, chất lượng cà phê của họ cũng được đánh giá cao nhất. Ở Việt Nam,Tỉnh Lâm đồng với các địa phương như Di Linh, bảo Lộc, Đơn Dương, vùng ngoại ô Đà Lạt, được coi là thiên đường cà phê Arabica của Việt Nam với những “chỉ số vàng”, cao 1.500-4000 m, khí hậu ôn đới mát quanh năm, nhiệt độ cực đại trong năm không vượt quá 33 độ, nhiệt độ cực tiểu 5 độ. Đây là vùng sản xuất cà phê Arabica chất lượng cao nhất cả nước Cà phê ngon đặc chủng : Hương thơm và vị rất ngon, đậm đà thể chất, cà phê uống xong vẫn để lại dư âm trong miệng cứ thơm mãi. Đây là loại càfê mà người tiêu dùng rất ưa chuộng. Địa hình càng cao, khí hâu càng lạnh hơn, càng cho ra những hạt cà phê Arabica chất lượng tuyệt hảo. Chỉ có 3% số Arabica thu hoạch được phân vào loại “Specialty” (đặc biệt), còn số được phân là “Mayorga” thì còn ít hơn thế loại này chất lượng tương đương với cà phê Colombia và braxin hảo hạng. Arabica có vị chua thanh xen lẫn với vị đắng nhẹ, màu nước nâu nhạt, trong trẻo của hổ phách. Mùi hương của Arabica rất thanh tao, quí phái, Arabica có mùi của si-rô, mùi của hoa trái, hòa quyện với mùi của mật ong, và cà mùi bánh mì nướng, mùi của cánh đồng rơm buổi trưa hè... Arabica chinh phục những con người sành điệu bậc nhất trên thế giới. Cà phê Arabica là nguyên liệu chính của các hảng cà phê, các thương hiệu cà phê nổi tiếng nhất trên thế giới. Cà phê Arabica của cửa hàng là café hạng nhất giống Arabica mới của Colombia có hương vị rất đặc biệt Hương thơm đặc trưng cho moka côlômbia kết hợp với mùi vị béo của bản thân bơ trong hạt càfê được giữ lại do phương pháp rang đặc biệt, hài hòa tạo nên nét đặc trưng có một không hai của café được đánh giá ngang với cà phê Arabica colombia . Cửa hàng rang hạt café theo đặc tính cụ thể từng loại để khơi dậy được toàn bộ hương vị những hạt cà phê của cửa hàng, thật lớn với hương vị mạnh mẽ và hoàn hảo. Cửa hàng bán cà phê sạch, tức cà phê không tẩm bất kỳ chất tạo mùi nào, còn vị tươi mới và hương thơm của cafe mới rang. Sự thơm mới của café quyết định hương vị và chất lượng của café mà những người pha chế café chuyên nghiệp đều vô cùng quan tâm.Café ngon khi chúng còn mới, giòn, tươi và đầy mùi thơm từ những hạt Arabica tuyệt hảo (Cà phê sẽ giữ được mùi thơm, tươi mới,đặc sắc tối đa 7 ngày sau khi rang) ,rất hợp gu khách Nga Nhật Mỹ Pháp Đài Loan,Trung Quốc,Hàn quốc,Eu ... . ( Cà phê rang xay giao ngay trong ngày, được đóng gói chân không, valve iCOFF một chiều của hàn quốc, nhật, đài loan, mỹ úc đảm bảo cafe được tươi mới,đặc sắc…. ) túi bảo quản hương van một chiều chất lượng cao giúp vận chuyển cà phê đi xa, ra nước ngoài.. đảm bảo hương vị cà phê như mới khi vận chuyển đi Nga Nhật Mỹ Pháp Đài Loan,Trung Quốc,Hàn quốc,Eu ... . thậm chí những khách hàng tại Hà nội của chúng tôi, cách xưởng rang xay vài phút chạy xe cũng nhận được cà phê với hương vị tươi mới hơn nhờ loại túi này. Với những thể chất mạnh mẽ và hương vị lạ thường không có gì ngạc nhiên khi các khách sạn, nhà hàng, quán cà phê và văn phòng.. tại Hồ chí minh… đang chuyển sang iCOFF là nhà cung cấp hạt cà phê của họ. Cà phê rang xay iCOFF đáp ứng được yêu cầu cao của người tiêu dùng khó tính nhất sản phẩm . Arabica vừa ra lò tươi mới . cà phê iCOFF được đóng gói tối ưu bảo quản được lâu sản phẩm cà phê rang xay iCOFF đặc chủng ” single- origin” luôn chiếm lĩnh thị trường vì đây là loại cà phê hảo hạng có xuất xứ, uy tín cao canh tranh cao Làm thế nào để phân biệt được cà phê rang xay iCOFF với các loại cafe ở nơi khác? Trả lời Sản phẩm của chúng tôi iCOFF sau khi uống xong sẽ có vị ngọt hậu lắng sâu trong cổ họng, hương thơm ngát hương vị đa dạng phức tạp, vị ngon chuyển từ .... đắng sang ngọt tự nhiên. có mùi thơm lan tỏa, ngọt ngào như sirô, mịn, và giàu vị sôcôla, mật đường và một chút vị của ********", có "vị khói, đắng nhưng rất dễ chịu". Cho dù bạn không phải là một người sành cà phê, nhưng chắc chắn bạn cũng sẽ cảm nhận được sự khác biệt trong hương vị cà phê Arabica iCOFF với cà phê khác, cung cách phục vụ chuyên nghiệp và chất lượng đồng nhất trên toàn hệ thống bao bì tiêu chuẩn quốc tế valve một chiều đảm bảo chất lượng café cao nhất, giữ hương vị hạt cà phê Arabica đặc chủng cà phê rang xay iCOFF thực sự là cà phê Câu chuyện về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu này- iCOFF- đơn giản chỉ có như vậy. Cũng chính vì thế rất khó đồng tình quan điểm với nhau khi bàn thảo về bí quyết thành công của nó. Tuy nhiên, có một điều được tất cả nhất trí coi là bí quyết thành công của cà phê rang xay iCOFF, đó là cà phê rang xay iCOFF đã làm cho cà phê thực sự là cà phê. Tuy khẩu vị của người uống cà phê rất khác nhau, nhưng dù uống cà phê để giải khát như thường thấy ở việt nam, châu Âu và Mỹ.. hay để nhâm nhi thưởng thức như ở châu Á thì điều quan trọng quyết định vẫn là hương nồng nàn và vị đậm đà tự nhiên không thể pha trộn được của cà phê. Cà phê rang xay iCOFF đáp ứng được yêu cầu đó, giúp cho con người có thể uống được cà phê Arabica hảo hạng, đặc chủng gần như ở mọi nơi một cách dễ dàng. Bất kỳ bạn ở đâu, nơi nào khi sử dụng cà phê đặc chủng của cửa hàng cũng cảm nhận hương vị cà phê đặc trưng rất riêng, rất quen thuộc không đâu có được bởi vì hạt cà phê cửa hàng đều được lựa chọn quả chín Arabica tốt nhất, to đep nhất, những hạt cà phê thơm ngon, tươi mới nhất theo từng vùng miền nhất định, điều này tính đặc trưng cho hương vị cà phê từng vùng miền là cực kì cao các bạn đều cảm nhận hương vị gốc ( Singer-origin) từng loại cà phê. Các khách hàng đều được thưởng thức một hương vị vừa chung vừa riêng vừa cá biệt khác lạ thơm ngon nhất dù bạn ở nam hay bắc .. cà phê iCOFF ngon thực sự thì ai uống cũng ngon. Chúng tôi thấy rằng cà phê Arabica đặc chủng ngon, hảo hạng, chồn, hay hàng cà phê quả chín không cần pha trộn hương vị hóa chất rẻ tiền làm giảm chất lượng, làm mất hương vị cà phê thực sự hảo hạng ... chúng tôi muốn khách hàng được khám phá " hương vị gốc, nguyên thủy —single origin" trong từng cốc café , bản chất hảo hạng thực sự tươi mới cà phê iCOFF từ nơi trồng, khu vực trồng, vị trí địa lý độ cao.. vùng miền trong nước và nước ngoài Colombia hay braxin…buôn me thuột, buôn hồ…chồn vừa rang. cà phê rang có trên 10000000.. hợp chất thơm dễ bốc hơi khác nhau, từng chất thơm không có dấu hiệu chứng tỏ cà phê đặc trưng do đó hương thơm cà phê là bí mật mà cà phê nhân tạo chưa thể bắt chước được, không có được số lượng hợp chất thơm lớn như thế. Chính vì lý do này cà phê iCOFF không thể đánh mất hương vị gốc cà phê, tự nhiên single origin, không dễ gì có đươc của cà phê iCOFF bởi hương vị bơ hương liệu nhân tạo…rẻ tiền như hàng phổ cập, hàng siêu thị để cả năm trên kệ. triết lý kinh doanh của iCOFF. Rõ ràng iCOFF không chỉ tồn tại vì mục tiêu cung cấp loại cà phê ngon mà còn lý do lớn hơn là để chứng minh cho phương pháp rang xay rất tỉ mỉ để có được một loại cà phê với vị rất đậm và thơm mà những người sáng lập ra nó ưa thích ( giống như uống **** khi mọi người uống **** mạnh rồi sẽ không thích uống **** nhạt, nhẹ nữa), khác biệt cửa hàng với hang khác là không bao giờ rang non, nhạt như hầu hết các hãng hiện nay vì rang non tuy đỡ hao, tiết kiệm cà phê hao hụt .. trong khi rang nhưng sẽ không bao giờ thu hút khách hàng sành cà phê, khách vip, người yêu thích cà phê ngon. Chất lượng cao, rang tươi, thuần cà phê đã tạo nên điểm khác biệt và giá trị cốt lõi ở sản phẩm của iCOFF. cũng thấy rõ iCOFF cam kết cao vào việc cung cấp kiến thức cho khách hàng để họ có thể hiểu và ghi nhận giá trị cà phê chứ không chỉ đưa sản phẩm ra và chờ đợi vào phản ứng của toàn thị trường. Công ty iCOFF cũng dựa rất nhiều vào hình thức marketing truyền khẩu (word of mouth) để thu hút thêm khách hàng, rồi tự tin vào chính chất lượng của sản phẩm cửa hàng để tạo cho những người khách ghé qua đó cảm giác thích thú và muốn tiếp tục khám phá. Sự trung thành của khách hàng hình thành qua từng cốc cà phê khi họ mua sản phẩm và dần tạo cho mình một khẩu vị. 
Cà phê Arabica của iCOFF là café hạng nhất còn được thể hiện trên các sản 
phẩm “cà phê” dành cho phụ nữ và trẻ em không bao giờ uống cà phê. Bởi vậy, từ dân ghiền cà phê nhà nòi đến các tay uống cà phê tơ lơ mơ đều kiếm được một ly cà phê hợp với trình độ và khẩu vị thưởng thức cà phê của mình, luôn có một thị trường cà phê robusta 90% cafe rang xay Việt Nam. Thị trường đó rất quan trọng vì Robusta của iCOFF là mạnh mẽ, đại diện cho phái nam, là cực dương, Robusta thu hút đến mê người, Robusta là bạn đồng hành, đem đến cho ta sự sáng suốt trong suy nghĩ, nghị lực trong công việc, sức mạnh để quyết định, sự sảng khoái, niềm vui và tình thân ái khi ngồi bên bạn bè. Ôi Robusta, người bạn đường thân thiết! Robusta niềm đam mê của ta!. Theo ý tôi, iCOFF cung cấp cà phê robusta hảo hạng và không phải chay theo duy nhất cà phê arabica hảo hạng. Vấn đề là làm sao cung cấp được cà phê robusta hảo hạng đậm đà, nguyên chất tới người chuyên sử dụng cafe robusta ngon, cafe chồn robusta, có gu sử dung cafe robusta ngon . Có thể nâng cấp chất lượng từ ngay khâu gieo trồng người dân đến khâu đưa vào khai thác tiêu thụ. Cà phê arabica được giá trên thị trường thật đấy, song vấn đề lại là không thể thu hoạch cà phê arabica hảo hạng tại bất cứ đâu, bất cứ thời gian nào. Phải ở những vùng có độ cao từ 1.400 - 1.500m trở lên theo giống và theo thời tiết. Ở cao độ 700 - 800m hay thấp hơn, chỉ có thể là cây cà phê robusta. Nên tránh đi vào vết xe của nhiều công ty trồng cà phê : 10 năm trước họ bỏ cây cà phê robusta, hậu quả là nay họ phải bắt đầu trồng lại. Cà phê robusta có chất lượng, hảo hạng vẫn tốt hơn vẫn có giá trị hơn là cà phê arabica chất lượng tồi( bị chua quá và chát quá) . Cà phê vối (danh pháp khoa học: Coffea canephora hoặc Coffea robusta) là cây quan trọng thứ hai trong các loài cà phê. Khoảng 39% các sản phẩm cà phê được sản xuất từ loại cà phê này. Nước xuất khẩu cà phê vối lớn nhất thế giới là 
Việt Nam. Các nước xuất khẩu quan trọng khác gồm Côte d'Ivoire, Uganda, Brasil, Ấn Độ. Cây cà phê vối có dạng cây gỗ hoặc cây bụi, chiều cao của cây trưởng thành có thể lên tới 10 m. Quả cà phê có hình tròn, hạt nhỏ hơn hạt cà phê chè (cà phê arabica). Hàm lượng caffein trong hạt cà phê vối khoảng 2-4%, trong khi ở cà phê chè chỉ khoảng 1-2%. Giống như cà phê chè, cây cà phê vối 3-4 tuổi có thể bắt đầu thu hoạch. Cây cho hạt trong khoảng từ 20 đến 30 năm. Cà phê vối ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1000 mm. Cây cà phê vối cần nhiều ánh 
sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè. Robusta 100 hảo hạng của iCOFF là robusta CưMgar hảo hạng hàng quả chín nổi trội vừa nhìn đã thấy, uống là biết có thể nói đây là "cafe chồn" vì CUMgar là nơi trước kia được nổi danh với cafe huyền thoại này, kích thước hạt lớn chất lượng nước đậm đà, thơm ngon, hương thơm tự nhiên rất được ưa chuộng ở pháp và các nước châu âu, và loài chồn xám tên là mija chuyên ăn cafe robusta này ( giống arabica là giống mới nhập), ngày nay loài chồn này đã tuyệt chủng nên cafe chồn sản xuất nhiều địa phương nhưng hương vị không còn ngon nữa giá thành rẻ hơn nhiêu. Được trồng ở độ cao dưới 800m, chịu khí hậu nhiệt đới, cần nhiều ánh sáng, có mặt ở nhiều nước. Hạt Robusta nhỏ hơn Arabica, vị đắng hậu vị chiếm chủ yếu. Có thể nói hầu như trong các quán café, người Việt chúng ta thưởng thức là café Robusta. Café Robusta được trồng ở huyện CưMgar, Tỉnh Đắk Lắk (cách Buôn Mê Thuột thuộc khoảng 13Km) có phẩm chất thơm ngon, hạt to lớn đặc sắc hơn hẳn so với Robusta được trồng ở các địa phương khác. Việt nam. VN chủ yếu trồng và xuất khẩu phần lớn giống càfe này, 
mỗi năm khoảng 1 triệu tấn và là cường quốc xuất khẩu cà phê đứng hàng thứ hai trên thế giới (sau Brazin), tổng lượng Robusta chiếm 1/3 lượng café tiêu thụ trên toàn thế giới Cà phê Robusta VN đứng số 1 về số lượng xuất khẩu trên thế giới Còn về chất lượng thì loại cà phê Robusta của Việt Nam cũng thuộc loại ngon nhất so với các nước có trồng loại cà phê Robusta. Các nhà sản xuất cà phê Việt cũng thường chọn Robusta để sản xuất, do đó vô tình làm cho Robusta trở nên nổi tiếng hơn. Trên thế giới loại cà phê Robusta không có giá trị thương phẩm cao và các thương hiệu nổi tiếng về cà phê không chọn Robusta là sản phẩm chính thống, họ 
trồng chủ yếu là Arabica 100% Robus trong Tiếng Anh có nghĩa là mạnh. Cây cà phê Robusta ưa sống ở vùng nhiệt đới, độ cao thích hợp để trồng cây là dưới 1000 m. Nhiệt độ ưa thích của cây khoảng 24-29°C, lượng mưa khoảng trên 1000 mm. Cây cà phê vốn cần nhiều ánh sáng mặt trời hơn so với cây cà phê chè. Cà phê Robusta có vị đậm đà. Hàm lượng cafeinne cao (từ 2,4-4,4 %) rất hợp với các quán cafe uy tin muốn đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng, và có hàng ngon hơn ngô, đậu tương, trấu.. Việt Nam tự hào là quốc gia xuất khẩu cà phê đứng hàng thứ 2 trên thế giới sau Brazin. Hiện nay gần 90% diện tích cà phê ở Việt Nam được trồng là cà 
phê Robusta. Sản lượng xuất khẩu hàng năm của VN khoảng 1 triệu tấn và hầu hết là cà phê Robusta. Tuy nhiên, vì trên thế giới Robusta được xem là cà phê bình dân, hương vị không được ưa chuộng và Robusta luôn luôn có giá trị thương phẩm thấp hơn nhiều so với Arabica. Cà phê Robusta Việt nam (cùng với sự yếu kém trong kỹ thuật canh tác, bảo quản và chế biến...) không dược thế giới đánh giá cao về chất lượng. Ở Việt nam, cà phê bột có thành phần Robưusta có mặt khắp nơi, nên hầu hết người Việt Nam biết đến cà phê là biết Robusta. Vị đậm đà nhưng 
Robusta có mùi thơm quyến rũ gần bằng Arabica hảo hạng. Hơn nữa, do các nhà sản xuất cà phê bột ở Việt nam muốn hạ giá thành đã trộn vào Robusta một tỷ lệ lớn các hạt đậu bắp rang, rồi tẩm ướp vào hổn hợp nầy đủ các loại hương liệu nhân tạo với nồng độ rất cao. Qua đó, rất nhiều sản phẩm cà phê việt có phong vị thật đậm, rất đắng, đen thùi, sóng sánh và thơm nồng nực mùi hương liệu mà giá rẻ, được bán ở khắp mọi nơi. Hầu như mùi hương mà người tiêu dùng Việt nam cảm thụ được ở các quán cà phê lớn, nhỏ là mùi hương bốc ra của đủ loại hóa chất chứ không phải là mùi hương thật sự của hạt cafe (hương của tinh cà phê, hương bơ, 
hương sữa, hương va ni, hương sô cô la, hương hạt dẽ, hương béo... đủ thứ hương liệu ...) làm mất hết thương hiệu cafe robusta ngon việt nam CÀ PHÊ NHÂN CHẾ BIẾN ƯỚT ROBUSTA 
SPECIAL, LO ẠI 1, SÀNG 16, SÀNG 18 (CưMgar)Tiêu chuẩn kỹ thuật : Washed Robusta special Gr 1 & 2 Độ ẩm : 12,5% max Tỷ lệ hạt đen : 0% max Tỷ lệ hạt vỡ : 0.2% max Tỷ lệ tạp chất : 0.1 % max Tỷ lệ que , đá : 0.02% max Tối thiểu 90% trên sàng : 18 (7.1mm) , sàng 16 (6.3mm) Quy cách đóng gói : 60kg trong bao tải đay tẩm dầu thực vật tiêu chuẩn xuất khẩu (18 tấn trong 1container) Tại sao bạn nên chọn mua sản phẩm cafe của công ty ? Trả lời: Sản phẩm cafe của chúng tôi được trồng tại vùng đất ngon nhất nước CưMgar, nơi phát tích cafe chồn ngon nhất thế giới. điểm rang cafe > 80 điểm theo tiêu chuẩn quốc tế về arabica ngang colombia, iCOFF rang xay trong ngày bảo quản trong túi (bao bì) đặc biệt có valve một chiều nên hàng cafe luôn tươi mới dù bạn ở đâu đều nhận được sự tươi mới cafe mới rang Sản phẩm của iCOFF đạt tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; có tác dụng giải nhiệt, giảm béo, có chất bổ của Vitamin B1, A, B2, B6, K, C, PP...Có tác dụng bổ gan, thận, giảm mệt mỏi, trị bệnh ung thư, tăng huyết áp và phòng chống phóng xạ, ngon nhất việt nam Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình, chuyên nghiệp, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu (Chi tiết rang xay chế biến lựa chọn cà phê, bí quyết pha cà phê ngon liên hệ Website: icoff.vn)


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :    

 
 
Bài viết nổi bật