Hỗ trợ trực tuyến

C.Thúy:  0909 582 799

                  0917 193 479

A.Sơn:   0935 533 258

 

Cà phê tươi

Chủ nhật, 18/12/2016, 11:42 GMT+7
Lượt xem : 2268
Cà phê tươi

Cà phê tươi

Chúng ta cùng nhau bàn thế nào là cà phê tươi?

Không có chuẩn mực nào qui định cà phê tươi tại Việt Nam và thế giới. Và cho đến nay khái niêm này vẫn mơ hồ trong giới rang xay cà phê chuyên nghiệp, chưa nói đến quan điểm rất khách nhau. 

 

ICOFF hiểu và sản xuất cà phê tươi theo quan điểm cá nhân

- Không có khái niệm tồn kho. Cũng như tất cả các thực phẩm khác, không cho phép cà phê lưu trữ. Vì cà phê cũng không phải là loại thực phẩm chóng hư. Tất cả đều có date 1 năm. Nhưng bạn thử nghĩ uống loại cà phê đã có thời gian sản xuất 1 tháng thì chúng ta nên uống nước lọc sẽ ngon hơn là uống cà phê. Với quan điểm này, chúng tôi không cho phép tồn kho. Điều này đồng nghĩa chúng tôi sản xuất theo nhu cầu thị trường.

- Không để quá lâu là 01 khái niệm, tuy nhiên cà phê mới rang mà uống liền thì cũng giống như cà phê đã để một năm, không đủ thời gian để cà phê tạo hương thơm quyến rũ. Chúng tôi thường để 05 ngày sau rang, đủ để cà phê đạt độ hương tốt nhất.

- Cà phê sau rang được ủ 05 ngày chưa đủ. Để ngon hơn, thời gian xay phải đóng gói ngay và không được để quá lâu sau khi xay. 

=> Tóm lại, Cà phê tươi là phải: i/ Không tồn kho, ii/ Xay sau 05 ngày rang, iii/ Xay xong phải đóng gói đúng tiêu chuẩn và không để trên 01 tháng.

Với những tiêu chí vừa nêu, ICOFF luôn có các sản phẩm mang tính "thực phẩm tươi" và đảm bảo quý vị được thưởng thức loại cà phê đỉnh cao. Ước muốn của chúng tôi là khi các bạn uống ly cà phê, cảm thấy niềm hạnh phúc của những hương vị trời đất đọng lại cảm giác thư thái và lâng lâng mùi vị ngon khó tả.

 


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :    

 
 
Bài viết nổi bật