Hỗ trợ trực tuyến

C.Thúy:  0909 582 799

                  0917 193 479

A.Sơn:   0935 533 258

 

Lầm tưởng về cà phê nguyên liệu để rang xay cà phê!!!!

Thứ bảy, 04/04/2015, 10:47 GMT+7
Lượt xem : 2622
Lầm tưởng về cà phê nguyên liệu để rang xay cà phê!!!!

Lầm tưởng về cà phê nguyên liệu để rang xay cà phê!!!!

Nhiều người lầm tứởng cà phê hạt lớn sẽ ngon, không biết rằng có nhiều giống cà phê cao sản cho hạt cà phê khổng lồ nhưng không đậm đà hương vị. Giống như các bạn đang ăn rau quả tăng trưởng, có nhiều phân bón thuốc trừ sâu, tăng trưởng. Bạn ăn uống cái này vào cơ thể, liệu có lợi hay hại thì bạn đã biết. Cà phê iCOFF của chúng tôi được chọn lựa từ vùng nguyên liệu không phải loại này, cà phê chúng tôi phần lớn là do người dân tộc trồng với độ tinh nguyên không thể có ở bất cứ nơi nào khác.

Khi cung cấp cà phê nguyên liệu cho các cơ sở rang xay tại TP.HCM, chúng tôi nhận thấy một điều khá bất ngờ về ngộ nhận của nhà rang xay về nguyên liệu làm cà phê, họ thường xuyên yêu cầu những hạt cà phê to, nhưng hoàn toàn không để ý đến chất lượng hạt cà phê có xốp hay không? Họ muốn cà phê càng to thì càng đẹp. Một lần nữa chúng tôi khẳng định rằng không phải cà phê hạt to là ngon. Chất lượng cà phê phụ thuộc độ chắc của hạt, giống cà phê, quá trình chăm sóc, thổ nhưỡng, nước tưới, cách chế biến, phương pháp thu hoạch, và độ khô của cà phê. Vì vậy hạt cà phê to hay nhỏ không quyết định chất lượng cà phê mà ngược lại cà phê hạt nhỏ có thể lại cho chất lượng cà phê thơm ngon hơn.

ICOFF chúng tôi là nhà rang xay khó tính, luôn có vùng cà phê nguyên liệu dồi dào, đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Với mong muốn loại bỏ hoàn toàn cà phê bẩn khỏi xã hội Việt Nam, mang đến một nền sức khỏe toàn diện. Thật là khó chịu khi mà thấy người ta đang uống thuốc độc vào người, đây là điều khiến tôi không luôn suy nghĩ mỗi đêm về.


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :    

 
 
Bài viết nổi bật