Hỗ trợ trực tuyến

C.Thúy:  0909 582 799

                  0917 193 479

A.Sơn:   0935 533 258

 

Tuyên chiến với cà phê bẩn!!!

Thứ sáu, 20/03/2015, 22:50 GMT+7
Lượt xem : 2462
Tuyên chiến với cà phê bẩn!!!

Tuyên chiến với cà phê bẩn!!!

Cà phê bẩn "chết" là điều tất yếu!!!

Hàng năm, có bao nhiêu người bị ung thư? Tại sao số lượng ung thư ngày một tăng? Ông cha hay nói: "Bệnh từ miệng vào". Vậy bạn có nên mua cà phê giá rẻ hay không?

Với những ý nghĩ đó, bạn có thể kiểm tra hằng ngày, bạn đã ăn uống đúng như thế nào?

Sáng sớm làm tách cà phê cho một ngày mưu sinh và tìm hướng đi đúng trong tương lai là thói quen của phần lớn người Việt Nam. Từ bao giờ nó trở thành nét văn hóa đặc trưng. Cà phê rang xay iCOFF sẽ đồng hành cùng bạn.

Hoặc có việc gì căng thẳng, gặp mặt, suy nghĩ, thi cử... cà phê là thứ xúc tác mạnh mẽ cho tính hiệu quả của các trạng thái đã nêu. Điều đó cho bạn thấy rằng cà phê là thứ nước uống chiếm vị trí quan trọng hàng đầu trong sinh hoạt chúng ta.

Như vậy, bạn không phải lâu lâu mới dùng cà phê, 03 lần/ngày, 01 lần/ ngày. Cà phê được gọi là thức uống thường xuyên. Cà phê rang xay sẵn hay cà phê hòa tan phụ thuộc vào sở thích của bạn.

Mặt khác, màu cà phê là nâu. Xưa nay người ta gọi là cà phê đen. Tôi khẳng định với bạn là không có cà phê nào đen cả. Chỉ có bắp cháy, caramel, đậu nành cháy, hóa chất, cà phê cháy mới tạo ra màu đen mà bạn có thể thấy bất cứ nơi nào tại Sài Gòn phồn thịnh này. Với gam màu sậm làm cho bạn khó biết được đằng sau ly cà phê này là thứ gì tạo nên chúng. Và thế là bạn "nuốt" hóa chất theo thói quen đã được hình thành được gọi là "văn hóa cà phê ung thư" 

Với tất cả lòng chân thành tuyệt đối, tôi khuyên các bạn nên dành ít phút đọc những dòng chữ này và gửi gắm thông điệp đến những người thân của chúng ta để không còn một ai uống ly cà phê "đen" theo cả 02 nghĩa. Đừng quá tham cà phê giá rẻ mà ảnh hưởng đến sức khỏe.

Hãy chung sức vì một cộng đồng khỏe mạnh.

Tâm thư.

 


Người viết : admin
Các tin đã đưa ngày :    

 
 
Bài viết nổi bật